Dịch vụ mua bán sim

Phân chia sim số như thế nào cho đẹp?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sim số được coi là sim số đẹp như sim tam hoa, sim tứ quý, sim phát tài, sim năm sinh, … Mỗi loại sim sẽ có những ý nghĩa các con số riêng và mức giá khác nhau. Do vậy tùy từng mục đích sử dụng mà người dùng có những lựa chọn phù hợp cho mình.

Tại sao cần phân loại sim số đẹp?

Phân loại sim số đẹp giúp cho người mua dễ dàng có sự lựa chọn cho mình. Như đã nói, sim số đẹp có rất nhiều loại và rất nhiều nhà mạng cũng cấp. Do vậy việc phân loại sim số đẹp ra từng nhóm sẽ rút ngắn quá trình mua bán của người dùng, đồng thời sẽ dễ dàng tư vấn hơn trong quá trình lựa chọn. Lấy một ví dụ đơn giản, nếu bạn vào của hàng bán sim điện thoại, bạn cần mua sim năm sinh. Nếu như không có sự phân loại sim số đẹp thì với một số lượng lớn sim số như vậy, thật khó để bạn tìm được 1 số ưng ý cho mình. Điều này có thể thấy, việc phân loại sim thực sự rất quan trọng đối với mỗi cửa hàng, cũng như đối với khách hàng.

Sim số đẹp mang lại thành công cho bạn

Các tiêu chí phân loại sim số đẹp

Có rất nhiều tiêu chí để phân loại sim số đẹp. Sau đây sẽ là một số tiêu chí cơ bản và phổ biến nhất để phân loại sim số hiện nay:

Sim số đẹp dễ nhớ

Một số người quan niệm rằng sim số đẹp đơn giản chỉ là có những con số dễ nhớ. Vì thế việc chọn sim của họ cũng khá đơn giản. Xu hướng họ thường chọn cho mình sim có những con số liền kề lặp lại như 111, 222, 333.. hoặc theo thứ tự trong dãy số tự nhiên như 0123, 1234, 12345, …. Nhóm sim số đẹp này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở những của hàng bán sim, và mức giá bán ra cũng ở mức trung bình nên có thể phù hợp với tất cả mọi người.

Sim số đẹp gắn với cá nhân từng người

Với nhóm sim số đẹp này, nhu cầu của người dùng đã được nâng cao hơn. Họ muốn tìm cho mình những bộ sim số gắn liền với cuốc sống cũng như trong công việc của mình. Trong giới kinh doanh, họ ưa chuộng số điện thoại của mình trùng với số tài khoản, số xe, hoặc số nhà… Với một số người khác, họ lại thích chọn cho mình sim số trùng với ngày, tháng, năm sinh của mình hoặc những người thân của họ. Sim số đẹp thuộc nhóm này có mức giá đắt hơn một chút so với sim số đẹp dễ nhớ. Tuy nhiên nó vẫn được rất nhiều người lựa chọn cho mình.

Sim số đẹp theo tâm linh

Mới nghe phân loại sim số đẹp theo tâm linh chắc chắn một số bạn cảm thấy hơi khó hiểu. Thực ra việc phân loại nhóm sim này chính là dựa vào ý nghĩa các con số xuất hiện trong sim. Theo quan niệm của ngườ Trung Quốc số Số 1 Nhất, độc; 2 Dễ; 3 Tài, Thần; 4 Tử; 5 Phúc; 6 Lộc, lộ; 7 Thất, Thần; 8 Phát; 9 Cửu, Mãi. Người dùng hiện nay lựa chọn nhiều hơn cả là các số 6, 8, 9 để làm các số đẹp trung tâm và các số 1, 2, 3, 7 làm các số phụ trợ.

Sim số đẹp được mọi người rất ưa chuộng

Với những thông tin được cung cấp ở bài viết này, hi vọng một phần nào đó đã giúp bạn hiểu được cách phân loại sim số đẹp từ đó có những quyết định phù hợp nhất cho mình.

Tìm hiểu sản phẩm tại : https://www.simsogiare.com